Những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Có rất nhiều người lựa chọn thị trường Trung Quốc để nhập hàng với số lượng lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, trẻ tăng cao lợi nhuận nhanh chóng.
Bạn muốn chuyển tiền gì?
1 CNY = 3,521 VND
Hotline: 0902 867 274

Hàng hóa Trung Quốc xuất hiện rất nhiều tại những quốc gia khác nhau và trong đó có cả Việt Nam. Chính nơi đây là một thiên đường mua sắm với hàng trăm các mặt hàng sản phẩm khác nhau.

Có rất nhiều người lựa chọn thị trường Trung Quốc để nhập hàng với số lượng lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, trẻ tăng cao lợi nhuận nhanh chóng.

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng

 • Để không phải trả giá cho bên trung gian thì cách tiếp cận và nhập hàng tại xưởng sản xuất được xem như là một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí nhập hàng.
 • Khi nhập hàng trực tiếp tại xưởng bạn có thể đến gặp mặt đối tác cũng như kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm, thương lượng về mặt giá cả,thoải mái lựa chọn và quan trọng hơn là tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi không phải trả cho bên trung gian nhập hàng.
 • Tuy nhiên để có thể tìm nguồn hàng và nhập hàng tại xưởng thì không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần phải mất thời gian sang tận Trung Quốc, nó có thể ảnh hưởng đến thời gian và tốn kém một phần chi phí của bạn.

Lấy hàng tận xưởng số lượng lớn luôn có giá tốt nhất 

Nguồn hàng tại các website

 • Trung quốc là một thiên đường mua sắm và bên cạnh đó là sự hoạt động vô cùng nhộn nhịp của các sàn thương mại điện tử. Tại các sàn thương mại điện tử này bạn có thể lựa chọn được hàng trăm hàng nghìn các mặt hàng mà mình muốn tìm kiếm và order.
 • Một số trang thương mại điện tử phổ biến như như Taobao, Alibaba, 1688, AliExpress,…Tại đây bạn có thể tăng đáng kể danh sách cũng như gợi ý kế hoạch kinh doanh của mình với hàng nghìn các sản phẩm. 
 • Điểm hạn chế của cách hợp này chính là là việc khó khăn trong lập tài khoản cũng như khóc thanh toán, vận chuyển hàng về nước.

Thiên đường mua sắm tại các website mua hàng trực tuyến 

Sử dụng dịch vụ mua hộ 

 • Nếu bạn không thông thạo và không thể tự mình nhập hàng thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ phổ biến hiện nay và kèm với đó là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đây cũng là một cách cách với nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng.
 • Thông qua dịch vụ mua hộ này bạn sẽ được hưởng chính sách về giá tốt hơn khi không có nhiều kinh nghiệm làm việc với người Trung Quốc.
 • Chính sách về bảo hiểm hàng hóa là 100% nếu xảy ra sai sót và thất lạc. Nâng cao vốn kiến thức mua hàng của mình qua sự tư vấn và hỗ trợ đến từ các nhà cung cấp. Và tất nhiên bạn sẽ không phải tự mình lặn lội sang Trung Quốc để tìm kiếm và kiểm tra chất lượng hàng hóa.
 • Một nhược điểm nhỏ của cách thức này chính là bạn phải mất thời gian chờ đợi hàng được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó những rủi ro khi lựa chọn sai dịch vụ không uy tín là điều có thể gặp phải.

Tiện ích khi tham gia dịch vụ chuyển hàng hộ Trung Quốc

Tham khảo cách mua hàng trên các group Facebook

 • Bạn hãy nên tham gia vào các group Facebook có chủ đề về nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và tận gốc.
 • Tại đây bạn có thể tìm kiếm được những đối tác chuyên order hàng Trung Quốc ốc giá rẻ. Từ đây bạn có thể tự mình mày mò và tìm kiếm, chủ động cho việc nhập hàng cũng như học hỏi được kinh nghiệm order hàng của họ. 
 • Trung Quốc được đánh giá là một công xưởng lớn của thế giới. bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng đều được buôn bán tại đây. Việc tìm hàng sẵn mua hàng giá rẻ là một điều rất phổ biến.

Hi vọng với những cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trên đây thì bạn có thể chủ động được nguồn hàng cũng như giúp cho tình hình kinh doanh của mình được cải thiện cách đáng kể.


 

Tin tức liên quan