Chuyển tiền sang Ả rập xê út (Saudi Arabia)

Để có thể gửi tiền từ Việt Nam sang Ả rập xê út (Saudi Arabia) qua Transfergo bạn chỉ cần vào web, chọn số tiền muốn chuyển và chuyển đổi từ tiền Việt Nam hoặc đô la Mỹ USD sang Riyal Ả Rập Xê-út
Bạn muốn chuyển tiền gì?
1 SAR = 6,805 VND
Hotline: 0902 867 274

Có chuyển tiền đi Ả Rập Xê Út được không và bằng cách nào?

Không ít người có nhu cầu chuyển tiền đi Ả Rập Xê Út băn khoăn rằng liệu có được không và chuyển đi bằng cách nào?

Có nhiều lý do dẫn tới những thắc mắc này, cụ thể như thế nào bạn có thể theo dõi các thông tin chi tiết dưới đây từ TransferGO.VN

 

1. Có chuyển tiền đi từ Việt Nam sang Ả Rập Xê Út được không?

Để biết có chuyển tiền đi Ả Rập Xê Út được không chúng ra cần hiểu đôi chút về đất nước giàu có này.

Ả Rập Xê Út là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Á, mặc dù cũng đều thuộc cùng một châu lục nhưng đây là lại khu vực có rất nhiều khác biệt đối với Việt Nam. Sự khác biệt này thể hiện ở nhiều điểm, trước hết là về khoảng cách và đặc điểm địa lý.

Ả Rập Xê Út là đất nước có diện tích lớn thứ 5 tại Châu Á và đứng thứ nhì trong thế giới Ả Rập. Đây là nước láng giềng với Iraq, Jordan, Qatar, Oman Yemen và các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hầu hết địa hình đất nước này là các hoang mạc khô hạn hoặc địa mạo cằn cỗi. 

Ả Rập Xê Út là đất nước Hồi giáo và vẫn được gọi với cái tên là “Vùng đất hai thánh đường” và là quốc gia dầu mỏ nổi tiếng Thế giới.

Những điều này đều sẽ khiến cho việc giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Ả Rập Xê Út gặp những khó khăn nhất định. Nhưng đồng thời cũng có không ít những điều kiện thuận lợi và nếu tận dụng được thì việc chuyển tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể chuyển được tiền đến Ả Rập Xê Út từ Việt Nam, thậm chí có thể chuyển đi một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu biết cách.

2. Có thể gửi tiền đến Ả Rập Xê Út bằng cách nào?

Để chuyển tiền đi Ả Rập Xê Út bằng các cách chuyển tiền quốc tế sau đây:

- Chuyển tiền trao tay: Là hình thức gửi tiền thông qua người quen hoặc tiếp viên để chuyển tiền đi một cách thụ động.

- Chuyển tiền theo hình thức “chợ đen”: Là hình thức gửi tiền thông qua một hệ thống chuyển tiền không chính thống và minh bạch ở khâu chuyển tiền

- Chuyển tiền nhanh thông qua Money Gram và Western Union: Là hình thức chuyển tiền nhanh dựa trên mối liên kết các điểm giao dịch tiền tệ quốc tế để gửi tiền đi thông qua hệ thống kỹ thuật thanh toán và lưu vận số hiện đại, tiên tiến.

Trong số các cách chuyển tiền trên, phương thức chuyển tiền nhanh thứ 3 là phù hợp hơn cả. Bởi với khoảng cách địa lý như vậy, cùng nhiều khác biệt giữa Việt Nam - một đất nước Đông Nam Á với Ả Rập Xê Út - một đất nước Tây Á.

Đó là cách tốt nhất giúp bạn chuyển tiền đi nhanh chóng, đảm bảo, vượt qua được các rào cản giữa giao thương tiền tệ của hai quốc gia.

3. Nên chuyển tiền đi Ả Rập Xê Út ở đâu tốt và uy tín?

Mặc dù chuyển tiền nhanh là phương thức chuyển tiền tốt nhất bạn nên sử dụng, nhưng với một đất nước như Ả Rập Xê Út thì vẫn cần hơn nữa là nên thực hiện cách chuyển tiền này tại một đơn vị dịch vụ chuyển tiền chuyên nghiệp và uy tín.

Bởi chỉ có như vậy, bạn mới có thể tối ưu được tất cả các ưu điểm của cách chuyển tiền nhanh và kiểm soát được hạn chế vốn có của nó. Một trong những hạn chế lớn nhất chính là việc chứng minh mục đích gửi tiền và phải dựa trên nền tảng một mối liên kết lưu vận vững chắc, đáng tin cậy.

Khi đó, TransferGO.VN là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua bởi đây đang là đơn vị lưu vận có tiếng, uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhiều giao dịch chuyển tiền đi Ả Rập Xê Út đã được TransferGO.VN thực hiện thành công nên bạn có thể yên tâm. 


Để có thể gửi tiền từ Việt Nam sang Ả rập xê út (Saudi Arabia) qua Transfergo bạn chỉ cần vào web, chọn số tiền muốn chuyển và chuyển đổi từ tiền Việt Nam hoặc đô la Mỹ USD sang Riyal Ả Rập Xê-út

Bước 1: Tại ô bạn mua chọn Riyal Ả Rập Xê-út (Saudi Arabia) và điền số tiền muốn chuyển

Bước 2: Xem số tiền Việt Nam bạn cần trả 

Tại ô Bạn Trả sẽ hiện số tiền Việt Nam bạn cần trả

Ô dưới là tỷ giá

Bước 3: Xác nhận

Click vào Send để xác nhận giao dịch

Bước 4: Điền thông tin chuyển tiền

 

Thông tin đặt hàng là thông tin của người chuyển, thông tin người nhận là số tài khoản người nhận nhận bằng ngoại tệ

Nhấn tiếp tục để hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, admin sẽ gọi cho người chuyển để xác nhận giao dịch, sau đó admin sẽ xác nhận chuyển tiền bằng ngoại tệ theo đúng thông tin người chuyển cung cấp sau 5 phút.

Chuyển tiền Ả rập xê út ngay tại https://transfergo.vn/

LIÊN HỆ với chúng tôi:
DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ TransferGO.VN
Địa chỉ: 25/1A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Điện thoại: +84- 0902 867 274 
 

 

 

Tin tức liên quan